Các tiêu chí khi tìm dịch vụ thu mua xác MacBook

Tin được không, MacBook hư hỏng nặng, chỉ còn xác vẫn bán được giá cao, đúng vậy, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua xác MacBook với mức giá tốt. Trong bài viết này trang Tech Holic News sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ thu mua xác MacBook uy tín tại HCM với mức giá tương đối cao trên thị trường. 

Tại sao bạn nên sử dụng các dịch vụ thu mua xác MacBook thay vì tự đăng bán?

Khi chẳng may MacBook của bạn biến thành “cục gạch” vì lý do bất khả kháng nào đó mà không thể khôi phục lại được thì bạn nên suy nghĩ đến việc thanh lý chiếc MacBook đó dưới dạng bán xác ngay để tránh tình trạng mất giá. 

Thông thường có nhiều bên dịch vụ sẽ thu mua lại xác MacBook để lấy linh kiện sửa chữa, do đó mà tùy vào mức độ hư hỏng mà bạn sẽ nhận được một mức giá thu mua hợp lý nhất. 

Theo kinh nghiệm của trang Tech Holic News thì QMac Store chính là một trong những dịch vụ thu mua xác MacBook uy tín hàng đầu tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo. 

Nhờ có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và dịch vụ thu mua xác MacBook cũ hỗ trợ tận nơi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nhanh chóng cũng như không bị ép giá khi thực hiện giao dịch. 

Bên cạnh đó, QMac Store thực hiện giao dịch theo tiêu chí thuận mua vừa bán, vui lòng đôi bên nên chắc chắn sẽ không có tình trạng trả giá thấp hơn giá trị thực tế của máy hoặc kỳ kèo khách hàng. Khi đã chốt xong giao dịch thì bạn sẽ được thanh toán 100% giá trị máy, không cần bảo hành trách nhiệm hay giữ 10% cọc như nhiều bên khác. 

thu-mua-xac-macbook

Quy trình thu mua MacBook xác thực tại QMac

Bước 1: Khi có nhu cầu thanh lý MacBook cũ hoặc đơn giản là muốn tham khảo giá thu mua MacBook xác thực tại QMac thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng bằng cách:

  • FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/
  • Hotline: 0938 008 069 (Zalo, Viber, SMS) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Quá trình định giá sẽ được trình bày bằng cách bạn cung cấp các thông tin cần thiết về trạng thái thực tế của máy, đời máy và dòng máy để các kỹ thuật viên có thể đưa ra mức giá sơ bộ chính xác nhất. 

Đây chính là thế mạnh của dịch vụ thu mua xác MacBook tại QMac Store vì cửa hàng có đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng hướng dẫn bạn mô tả tình trạng sản phẩm và đưa ra mức giá gần nhất ĐỊNH NGHĨA NHẤT VỚI GIÁ CUỐI CÙNG. 

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với giá sơ đồ mà QMac đưa ra, bạn có thể mang máy đến cửa hàng QMac Store hoặc yêu cầu nhân viên QMac hỗ trợ tận nhà để tiếp tục thực hiện giao dịch. Khi kiểm tra MacBook trực tiếp, kỹ thuật viên của QMac sẽ đưa ra mức giá cuối cùng, bạn có thể căn cứ vào mức giá này để quyết định có tiếp tục giao dịch hay không. 

dịch-vu-thu-mua-xac-macbook-9

Bước 4:Khi cả 2 đều đã thống nhất được giá bán dựa trên tiêu chí thuận mua vừa bán thì QMac sẽ tiến hành thanh toán 100% giá trị giao dịch cho bạn mà không cần yêu cầu bạn bảo hành trách nhiệm hay giữ toàn bộ 10 %. 

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng với sự chuyên nghiệp và giá trị tốt nhất. 

Danh sách những chiếc MacBook cụ thể sẽ được mua lại

QMac Store sẽ tiến hành thu mua những dòng MacBook Air 2017 và MacBook Pro 2018 cho đến nay, ngoài những chiếc MacBook được thu lại theo dạng thanh lý bác xác thì QMac còn thu mua MacBook cũ với mức giá tốt nhất thị trường. 

Những hình thức xác MacBook sẽ được thu mua:

  • MacBook bị vào nước, đổ chất lỏng vào máy
  • MacBook hư main, chập cháy
  • MacBook rơi vỡ, biến dạng, nứt màn hình,… 
  • MacBook hư hỏng linh kiện 

Bảng giá thu mua xác MacBook tham khảo

Với những dịch vụ thu mua xác MacBook cũ thì sẽ rất khó để bên thu mua đưa ra giá chính xác cho bạn, chính vì vậy mà nếu bạn muốn tham khảo giá thu mua xác MacBook từ các bên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, việc khách hàng chủ động liên hệ nhiều bên dịch vụ khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra được so sánh về mức giá và chất lượng dịch vụ để lựa chọn. 

dịch-vu-thu-mua-xac-macbook

Việc bán MacBook xác thực có giá cao hay không tùy thuộc vào công việc mà bạn có nhiều thời gian để tham khảo giá nhiều dịch vụ khác nhau hay không. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian và muốn hoàn thành giao dịch nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với cửa hàng QMac Store bằng các cách sau: 

Thông tin liên hệ QMac Store

Địa chỉ: 399/35 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Đường dây nóng: 0938008069

Trang web: https://qmacstore.com/

FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/

Chúng tôi đảm bảo QMac Store sẽ là một trong những đơn vị mang đến uy tín, giao dịch nhanh chóng, chuyên nghiệp về cạnh tranh nhất thị trường mà bạn có thể tham khảo khi muốn thanh lý MacBook.