Dịch vụ thu mua MacBook giá cao tại HCM

Dịch vụ thu mua MacBook cũ luôn là chủ đề được quan tâm trên trang Tech Holic News, chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trong những dịch vụ thu mua MacBook cũ được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất tại HCM. Không chỉ cam kết mang đến mức giá tốt cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac còn được tin dùng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac có gì đặc biệt nhé!

Những điểm đặc biệt của dịch vụ thu mua MacBook cũ tại QMac

Giữa vô vàn những dịch vụ thu mua MacBook cũ trên thị trường, QMac sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ nổi bật với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng đi cùng mức giá tốt nhất thị trường. 

Với những bạn không phải là người bán chuyên, việc định giá một chiếc MacBook cũ theo giá thị trường là cực kỳ khó, việc này sẽ dẫn đến tình trạng bạn thường bị ép giá, bán được máy nhưng thấp hơn so với giá thị trường. Tuy nhiên, nếu như đến với QMac thì quý khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này, QMac sẽ thực hiện giao dịch dựa theo nguyên tắc thuận mua vừa bán, mức giá sẽ dựa trên tiêu chí tình trạng thực tế của thiết bị, do đó bạn sẽ không cần lo bị ép giá. 

thu-mua-macbook-cu-5

Ngoài giá tốt thì cửa hàng cũng hỗ trợ thu mua MacBook tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi để bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng. Đặc biệt, QMac cam kết thanh toán đủ 100% giá trị sản phẩm mà không yêu cầu bạn phải bảo hành trách nhiệm. 

Tóm lại, khi cần bán lại chiếc MacBook cũ không còn cần dùng đến, bạn chỉ cần liên hệ đến cửa hàng và việc còn lại là đợi QMac hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng và chuyên nghiệp mà thôi. 

Quy trình thu mua MacBook cũ tại QMac

Bước 1: Khi muốn nhận thông tin báo giá hay ngay khi có nhu cầu bán chiếc MacBook cũ, bạn có thể liên hệ với cửa hàng QMac Store bằng 2 cách: 

  • FaceBook: www.facebook.com/qmacstore/
  • Hotline: 0938 008 069 (Zalo, Viber, SMS) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ được nhân viên từ cửa hàng hướng dẫn các bước nhằm miêu tả tình trạng thực tế cũng như các thông tin cần thiết về model, dòng máy, đời máy,… để có thể đưa ra giá thu mua tham khảo. 

Bước 3: Nếu bạn cảm thấy hài lòng về mức giá của QMac đưa ra, quý khách hàng có thể mang máy trực tiếp đến cửa hàng để hoàn thành giao dịch hoặc nhân viên của QMac sẽ hỗ trợ thu mua máy tận nhà. 

thu-mua-xac-macbook-5

Khi đó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thật kỹ tình trạng thực tế của thiết bị và đưa ra mức giá cuối cùng, bạn cũng có thể yên tâm vì QMac sẽ không có tình trạng “vạch lá tìm sâu” để cố tình ép giá bạn đâu nhé. Nếu máy đúng với mô tả của bạn thì QMac sẽ tiến hành thanh toán 100% giá thỏa thuận ban đầu cho quý khách hàng mà không cần bạn phải cam kết trách nhiệm về sau. 

Như vậy là bạn đã tiến hành xong giao dịch bán MacBook cũ vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà không cần sợ bị ép giá hay tốn qua nhiều thời gian. Bên cạnh đó, nếu như có nhu cầu lên đời, mua một chiếc MacBook mới để thay thế thì quý khách hàng cũng có thể liên hệ cửa hàng QMac Store để được tư vấn tận tình nhất. 

QMac thu mua những loại MacBook nào?

Điểm hay của những người dùng sử dụng MacBook đó chính là bạn có thể bán lại chiếc MacBook cũ của mình cho nhiều bên thu mua một cách khá dễ dàng, điều không thường thấy với những chiếc máy Windows trên thị trường. 

Do đó, nếu bạn đang sở hữu những chiếc MacBook Air 2017 trở lên hoặc các dòng MacBook Pro từ 2018 đến nay thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ QMac Store thể được thu mua lại với giá tốt. 

Ngoài ra, nếu chẳng may MacBook của bạn bị vào nước, hư hỏng nặng không thể sửa chữa thì QMac cũng hỗ trợ thu mua xác MacBook để bạn có thể “vớt vát” được phần nào hậu quả. 

Tham khảo bảng giá thu mua MacBook cũ tại QMac

Theo Tech Holic News, để có được mức giá tốt nhất khi bán MacBook cũ thì bạn nên dành thời gian liên hệ từ 1 đến 3, 4 cửa hàng khác nhau để tham khảo giá của thị trường trước khi đưa ra quyết định. 

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc cần bán máy gấp thì QMac Store sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc vì cửa hàng này sẽ mang đến cho bạn một mức giá tốt và hợp lý nhất. Bên cạnh đó thì thủ tục cũng như thời gian hoàn thành giao dịch là cực kỳ nhanh, chỉ từ 30-60 phút là bạn đã được thanh toán 100%.